0948 908 333

Hệ thống chiếu sáng tại công trình Nam Đô

Ngày đăng: 24/04/2020
Nam Đô ComplexTầng 1 đến tầng 3 là sảnh chung cư, dịch vụ thương mại văn phòng cho thuê. Tầng 3T tầng kỹ thuật và dành một phần diện tích làm phòng sinh hoạt cộng đồng

cong-trinh-nam-do
Nam Đô Complex
Tầng 1 đến tầng 3 là sảnh chung cư, dịch vụ thương mại văn phòng cho thuê. Tầng 3T tầng kỹ thuật và dành một phần diện tích làm phòng sinh hoạt cộng đồng dân cư. Tầng 4 đến tầng 28 là các căn hộ chung cư có diện tích từ 76m2 đến 152 m2. Dự án còn 2 tầng hầm nối liên thông các tòa nhà, với tổng diện tích 20.088m2.

2. Hệ thống chiếu sáng được xây dựng thế nào?

Nam Đô Complex là một trong những dự án lớn của quốc gia với diện tích rộng bao gồm trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê, nhà ở.Ở những nơi diện tích lớn, tập trung đông người này nhu cầu đi lại và vận chuyển của người dân là rất cao. Do vậy yêu cầu phải xây dựng và lắp đặt hệ thống chiếu sáng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật là điều rất quan trọng.
Công ty TK Lighting chúng tôi đã chịu trách nhiệm thi công công trình chiếu sáng ở đây với việc lắp đặt các loại đèn cao áp chiếu sáng, cột đèn chiếu sáng công cộng, cột đèn sân vườn chất lượng với thông số kỹ thuật đảm bảo cho việc chiếu sáng ở diện tích rộng, bên cạnh đó còn mang lại giá trị thẩm mỹ,trang trí, tạo cảnh quan đẹp. Sẽ thật thú vị và lý tưởng khi mọi người đi dạo, đi bộ ở những con đường ở đây với những ánh sáng lung linh từ hệ thống đèn chiếu sáng của chúng tôi
Dưới đây là 1 số hình ảnh sản phẩm đèn chiếu sáng đã thực hiện tại Nam Đô

cot-den-san-vuon
cột đèn sân vườn bên ngoài hành lang

cột đèn sân vườn lắp đèn cầu trắng trong
Dọc các hành lang phía bên ngoài khu nhà chung cư chúng tôi lắp đặt các loại cột đèn sân vườn với các loại đèn cầu trắng trong và  đèn cầu PE đảm bảo hiệu suất chiếu sáng phù hợp với không gian và diện tích xung quanh. Bên cạnh đó các loại đèn cầu này có độ bền cơ học rất cao và khả năng chịu nhiệt tốt, chống lại mọi thời tiết khắc nghiệt mà không bị ố vàng.
cot-san-vuon
cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố
Ở bên đường đi lắp đặt hệ thống đèn cao áp chiếu sáng với hiệu suất chiếu sáng cao, công suất lớn để chiếu sáng đủ diện tích không gian bên đường. Tạo điều kiện ánh sáng đầy đủ cho các phương tiện lưu thông trên đường và người đi lại.
den-chieu-sang

Khi có nhu cầu về thiết bị chiếu sáng, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất:

VPGD: Số 16 Phố Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà nội
Nhà Máy Sản xuất : Khu công nghiệp Văn Giang – Hưng Yên

Tel: 04-3642519904-36425199 * Fax: 04-36425198 * Hotline: 0904192888

Email: info@tklighting.com.vn

http://cotdensanvuon.vn/

Theo tklighting.com.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin tức chiếu sáng

Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING

 Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 - Giải Phóng- Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội.
 Điện thoại:0948 908 333 (Ms. Phương) - 0904 995 685
 Email: info@tklighting.com.vn