0948 908 333

Sự đa dạng của các mẫu đèn sân vườn

Ngày đăng: 24/04/2020
Có nhiều chủng loại đèn mà bạn có thể sử dụng để chiếu sáng và trang trí cho sân vườn và khu vực ngoại thất của ngôi nhà. Tùy thuộc vào đặc điểm bề mặt lắp đặt, chức năng chiếu sáng mong muốn mà bạn có thể chọn cho mình mẫu đèn sân vườn phù hợp trong vô vàn các loại đèn chiếu sáng hiện nay. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những dòng đèn sân vườn hiện có trên thị trường.


Đa dạng và phong phú về mẫu mã,  kiểu dáng là thế nhưng đèn sân vườn tùy thuộc vào đặc tính kỹ thuật và phong cách thiết kế sẽ được phân ra các nhóm khác nhau, phục vụ cho các vị trí khác nhau trong khu vực cần chiếu sáng.

Đèn trụ spike sân vườn 

den tru spike san vuon

Hình ảnh đèn trụ spike sân vườn do tklighting sản xuất

Những chiếc đèn này thường được làm bằng đồng, thép không rỉ  hoặc các chất liệu cao cấp khác, đặc tính bền cao chống chịu được các yếu tố tiêu cực của thời tiết. Kết cấu trụ đứng giúp chúng vững chãi khi được lắp đặt trên nền đất. Loại đèn này là sự lựa chọn phù hợp để chiếu sáng dọc các lối đi hoặc sử dụng để tạo sự chú ý đến một khu vực chính yếu nào đó của khu vườn. Bên cạnh đó, việc lắp đặt những chiếc đèn trụ spike tương đối đơn giản. Spike đang là mẫu đèn sân vườn rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Đèn flood sân vườn 

den flood san vuon

Hình ảnh đèn Flood sân vườn chiếu sáng

Nếu có một vị trí hay một khu vực mà bạn muốn chiếu sáng và làm nổi bật nhiều nhất có thể, thì việc sử dụng những chiếc đèn flood cho khu vực đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Đèn flood được thiết kế để làm “tràn” ánh sáng, tỏa sáng tạo điểm nhấn cho một khu vực nhất định. Loại đèn này thường được sử dụng cùng với cảm biến chuyển động.

Wall and steps light

Những chiếc đèn thuộc dòng wall and steps light này phục vụ cho hai mục đích chính trong khu vườn: soi sáng lối đi và làm đẹp. Tùy thuộc vào phong cách kiến trúc của ngôi nhà và phong cách trong thiết kế, bài trí ngoại thất mà có đến hàng trăm chiếc đèn loại này với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn.

Inground Light

Khi bạn muốn hệ thống chiếu sáng có một sự liên kết liền mạch với tổng thể không gian và nền cảnh, inground light có lẽ sẽ là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc. Loại đèn này giống như cái tên của nó: “inground”- chìm dưới bề mặt nên sẽ không gây ra bất kỳ một trở ngại vật lý nào. Chúng đặc biệt thích hợp để chiếu sáng, phân định lối đi, lắp đặt trên các bề mặt sàn khu vực ngoại thất.

Cho dù nhu cầu của bạn là gì thì tin rằng, với sự phong phú của các mẫu đèn sân vườn hiện có trên thị trường, chắc hẳn bạn sẽ không phải thất vọng.

Khi có nhu cầu tư vấn về các mẫu đèn sân vườn, hãy gọi ngay cho TK Lighting.

Theo tklighting.com.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin Tức

Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING

 Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 - Giải Phóng- Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội.
 Điện thoại:0948 908 333 (Ms. Phương) - 0904 995 685
 Email: info@tklighting.com.vn