0948 908 333

Bóc mẽ cột đèn sân vườn kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường

Ngày đăng: 24/04/2020
Hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng vốn là một hiện tượng phổ biến trên thị trường, là thực tế mà bất cứ người mua hàng nào cũng ít nhất một lần phải đối mặt. Đời sống phát triển, nhu cầu về hàng hóa gia tăng theo đó hàng kém chất lượng cũng theo đó trở thành một hiện tượng nhức nhối, không dễ khắc phục trong ngày một ngày hai. Không chỉ những mặt hàng tiêu dùng thông thường, các sản phẩm nội ngoại thất nhất là cột đèn sân vườn cũng không nằm ngoài thực trạng này..


Hàng giả, hàng kém chất lượng vốn là một hiện trạng tất yếu tồn tại trong bất kì thị trường hàng hóa nào. Đã là tất yếu thì khó tránh!  Ở vị thế của người tiêu dùng, cách khôn ngoan nhất chính là có thêm cho mình những hiểu biết để trở thành người tiêu dùng thông thái. Với thâm niên trong sản xuất và kinh doanh thiết bị chiếu sáng, đặc biệt là dòng sản phẩm cột đèn sân vườn, TK Lighting sẽ đưa đến cho quý khách hàng một vài những lưu ý. Với mong muốn những lưu ý này giúp ích đắc lực cho quý khách để tránh mua phải sản phẩm cột sân vườn kém chất lượng.

Cột đèn sân vườn – đã là một sản phẩm của công nghệ kỹ thuật thì cần đúng chuẩn!

Dấu hiệu đầu tiên để bóc mẽ những chiếc cột đèn sân vườn kém chất lượng chính là việc chúng được thiết kế và sản xuất sai quy chuẩn:

  • Bề dày thân cột mỏng hơn so với cột đúng quy chuẩn
  • Độ bóng của cột mất đi sau một thời gian ngắn sử dụng, nhanh sạm màu do không được mạ nhúng kẽm nóng hoặc mạ nhúng không phù hợp.
  • Quan sát sẽ thấy lớp mạ ngoài của cột bị sần sùi, không có độ bóng và không hiện lên lớp vân kẽm.

 

Cot den san vuon Pine mau ma dep

Hình ảnh một chiếc cột đèn sân vườn Pine được sản xuất theo đúng quý chuẩn

  • Các mối hàn không được hàn kỹ hoặc hàn không sạch.
  • Đường kính đế cột bị thu nhỏ so với tiêu chuẩn cần thiết.
  • Cột đèn tran trí sân vườn khi không được sản xuất đúng quy trình hoặc được sản xuất từ vật liệu kém chất lượng thì sẽ dễ bị đổ gãy khi có tác động của ngoại cảnh.

Xuất hiện một trong những dấu hiệu trên, chứng tỏ những chiếc cột đèn chiếu sáng sân vườn đã không được sản xuất đúng tiêu chuẩn quy định. Cụ thể là vi phạm các tiêu chuẩn sau:

  • Tiêu chuẩn EN 40 (Tiêu chuẩn châu Âu): trụ đèn phải được bảo vệ bằng chất liệu chống oxy hóa với lớp mạ nhúng kẽm nóng.
  • Tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106: về vật liệu làm cột đèn sân vườn.
  • Tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1: yêu cầu các mối hàn cần được hàn trong môi trường khí bảo vệ CO2.
  • Tiêu chuẩn BS 729, ASTM A 123 về lớp mạ nhúng kẽm nóng.
ban ve cot den san vuon Tklighting thiet ke

                     Hình ảnh : Bản vẽ cột đèn sân vườn Tk Lighting thiết kế

“Tiền nào của ấy, người nào thứ ấy!”

Có một lưu ý cho quý khách khi chọn mua một loại sản phẩm/hàng hóa, đó là cần xem xét đến tư cách nhà sản xuất. Một nhà sản xuất có uy tín và thương hiệu sẽ là sự đảm bảo đầu tiêu cho chất lượng sản phẩm. Bởi uy tín là sự khẳng định chất lượng.

 Thị trường có khá nhiều các đơn vị cung ứng. Điều này tất yếu dẫn đến sự cạnh tranh trong cùng một lĩnh vực hàng hóa. Trong bối cảnh khi mà sự cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay thì mỗi đơn vị phải tìm cho mình hướng đi riêng. Và không ít trong số đó đã chọn “đi tắt”, làm tắt. Đó là việc tự ý giảm bớt các tiêu chuẩn của cột đèn sân vườn nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, từ đó đẩy hạ giá thành tạo lợi thế cạnh tranh. Chính vì thế, lựa chọn cho mình một nhà cung cấp tin cậy với chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận là điều kiện cần mà quý khách nên lưu tâm khi chọn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào không chỉ riêng cột đèn sân vườn.

Trên đây là một vài gợi ý mà TK Lighting đưa đến cho quý khách. Hy vọng rằng, với những gợi ý trên, quý khách hàng có thể tìm mua được cho công trình của mình sản phẩm cột đèn sân vườn chất lượng, tránh được những rủi ro không mong muốn về sau.

Khi cần tư vấn giải đáp, hãy gọi ngay cho TK Lighting.

Thông tin liên hệ với TK Lighting:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG TK LIGHTING

Văn phòng giao dịch: số 14 ngõ 1043 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Khu Công Nghiệp Quất Động – Thường Tín – TP Hà Nội.

Điện thoại : 0436 425 199

Hotline : 0904 192 888  / 0948 908 333

Theo tklighting.com.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Tin Tức

Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING

 Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 - Giải Phóng- Quận Hoàng Mai - TP Hà Nội.
 Điện thoại:0948 908 333 (Ms. Phương) - 0904 995 685
 Email: info@tklighting.com.vn