HotLine: 0918175000 (Mr Tài)

Lịch sử hình thành

Ngày đăng: 16/04/2020

16_Bien toa nha-01

SỨ MỆNH

Đem đến cho các Công trình chiếu sáng đô thị, chiếu sáng công cộng 1 bộ mặt hiện đại, mới mẻ, tân tiến theo giải pháp chiếu sáng xanh: An toàn cho mắt – Thân thiện với môi trường – Tiết kiệm điện.

TẦM NHÌN

Trở thành Nhà cung cấp Giải pháp Chiếu sáng đa dạng và toàn diện cho Sinh hoạt và Cộng nghiệp/ Công cộng hàng đầu Việt Nam, tiến tới xuất khẩu các mặt hàng về LED ra thị trường quốc tế. TK Lighting đặt tầm nhìn xây dựng 1 Hệ sinh thái Chiếu sáng từ khâu Thiết kế giải pháp, Sản xuất sản phẩm và Thi công lắp đặt, xem Điện năng lượng mặt trời là sản phẩm mũi nhọn trong tương lai

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TK Lighting luôn đặt lợi ích của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Xem Đoàn kết và Sáng tạo là 2 tiêu chí hàng đầu để đội ngũ Nhân sự của TK Lighting trau dồi nhằm đưa Công ty phát triển đúng theo sứ mệnh và tầm nhìn đặt ra.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN 

TK Lighting được thành lập bởi ba người sáng lập gồm Nhà quản lý, kỹ sư và thợ lành nghề có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị chiếu sáng đô thị, đồng chung ý tưởng đem ánh sáng, niềm hy vọng đến mọi miền góp phần xây dựng đất nước. Ngày 10 tháng 04 năm 2010 với số vốn điều lệ ban đầu là 2.000.000.000 đồng TK Lighting chính thức đi vào hoạt động, sau hai năm hoạt động với lỗ lực và phát triển không ngừng số vốn của công ty tăng lên 5.500.000.000 đồng.

 

Năm 2013, 2 trong 3 người thành lập công ty rút vốn ra thành lập công ty riêng, điều đó khiến cho công ty gặp sự cố lớn trong mảng nhân sự và vốn. Một mình gồng gánh với niềm khát khao đem đến những giá trị đích thực, mang ánh sáng đến mọi miền tổ quốc ông Nguyễn Xuân Thủy đánh một ván bài lớn với cuộc đời mình, ông tiếp tục điều hành công ty với số vốn có hạn. Hoạch định cho công ty hoạt động với nhiều kiểu chiến lược khác nhau, cứ mỗi một chiến lược ông lại rút cho mình một bài học lớn về việc điều hành công ty và sau 3 năm điều hành với vô vàn sóng gió thì đến năm 2015 một bước ngoặt lớn đối với TK Lighting. Năm 2015, sau sự cố về chất lượng sản phẩm, ông quyết định xây dựng công ty theo chiến lượng lấy chất lượng của sản phẩm là yếu tố cốt lõi, xây dựng thương hiệu là công ty hàng đầu về sản xuất và phân phối các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng cao.

Cho đến nay, với sự cố gắng, lỗ lực không ngừng nghỉ TK Lighting vẫn đáng tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình đem ánh sáng, niềm tin từ nông thôn đến thành phố, đến từng chân công trình, từng con đường từ lớn đến nhỏ trên mọi miền tổ quốc và vươn lên là một trong 3 đơn vị sản xuất thiết bị Chiếu sáng uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc.

 

Theo tklighting.com.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Lịch sử hình thành

Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING

 Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Hà Nội
 Điện thoại: 0918175000 
 Email: info@tklighting.com.vn