HotLine: 0918175000 (Mr Tài)

Công Nghệ Sản Xuất

Ngày đăng: 16/04/2020

Ô nhiễm ánh sáng ( Light pollution) là một trong những vấn đề đặc biệt được các nhà quản lý môi trường cũng như là các công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng đặc biệt quan tâm. Khi mà cuộc sống, sức khỏe con người đang ngày càng bị tác động bởi những yếu tố xung quanh thì việc đặt vấn đề an toàn khi sử dụng, và đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng là một trong những điều mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý.

Ngoài việc ánh hưởng đến sức khỏe của ngươì tiêu dùng thì việc ô nhiễm ánh sáng còn ảnh hưởng không hề nhỏ đến môi trường, sức khỏe của cả hệ sinh thái. Theo một thống kế của bộ tài nguyên môi trường thì hệ thống chiếu sáng hiện nay của đất nước góp một phần không nhỏ trong việc gây ra hiệu ứng nhà kình.

Và cũng theo nghiên cứu tại các trường đại học National Central University (Đài Loan) và Unidad Academica de Fisica, cùng Universidad Autonoma de Zacatecas (Mexico) thì việc sử dụng các loại đèn truyền thống Sodium (HPS) hay còn gọi là đèn cao áp Natri góp phần gây ra hiệu ứng nhà kính lớn hơn đèn Led lighting gấp 4 lần với mức độ sáng gây khó chịu cho thị giác, quầng sáng ở các vùng sáng ban đêm thì được chiếu vào nhiều không gian không cần thiết và các cụm sáng là các nhóm sáng không có ích. Chính vì vậy, giải pháp được ra ở đây thay thế cho đèn Sodium mà hiện nay được sử dụng rất là nhiều đó chính là loại đèn đường LED có thiết kế đặc biệt chỉ chiếu sáng với cơ cấu chiếu sáng 3 phần và sử dụng thấu kính TIR ( Total Internal Reflection- Phản chiếu trong hoàn toàn) , không để ánh sáng lọt qua những vùng không mong muốn, giảm được hiện tượng lóa sáng và giúp giảm tình trạng ô nhiễm ánh sáng.

Đèn đường LED chỉ mất 2% lượng ánh sáng theo hướng làm ô nhiễm ánh sáng xung quanh và giảm lượng điện năng tiêu thụ xuống 40% – 60%. Đội nghiên cứu cũng cho biết, loại đèn đường LED mới này rất dễ chế tạo vì nó chỉ có 4 phần, với công nghệ đèn LED đã có sẵn.

chieu sang xanh

Hiểu được những vấn đề cấp thiết hiện nay của ngành chiếu sáng, hiểu được sự quan trọng của khách hàng là sức khỏe, là tài chính, hiểu được những gì mà đất nước đang trải qua với hệ thống chiếu sáng công cộng hiện nay, với sứ mệnh đem ánh sáng đến mọi miền tổ quốc, phục vụ nhân dân bằng cả tinh thần và trách  nhiệm chúng tôi – Công ty Cổ phần Sản xuất TK Lighting đã luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao các yếu tố công nghệ sản xuất của công ty để cung cấp cho thị trường những sản phẩm đạt chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, đồng thời có thể giảm bớt các yếu tố con người trong dây chuyển sản xuất nhưng phải tăng được năng suất lao động và sản phẩm. Năm 2016 TK Lighting ứng các các công nghệ sản xuất thiết bị chiếu sáng vào hoạt động sản xuất của mình như công nghệ Butech, công nghệ Led Lighting, công nghệ Cột và Đèn Trang trí.

CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG XANH BUTECH

cong-nghe-butech-

CÔNG NGHỆ BUTECH với 3 ưu điểm nổi trội cho hoạt động chiếu sáng xanh

den-am-tran-philips-tiet-kiem-dien

SỬ DỤNG BÓNG LED TIẾT KIỆM ĐIỆN

vat lieu than thien voi moi truong

VẬT LIỆU SẢN XUẤT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

an toàn khi sử dụng đèn chiếu sáng

ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

CÔNG NGHỆ LED TK LIGHTING

DEN-CAO-AP-LED-TKLIGHTING

DEN-DUONG-LED-TK-LIGHTING

cau-tao-den-cao-ap-led

CÔNG NGHỆ CỘT & ĐÈN TRANG TRÍ

cong nghe cot và den trang tri

Theo tklighting.com.vn
Kích thước font In ấn

Bình luận chia sẻ

Công Nghệ Sản Xuất

Kết nối với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ TK LIGHTING

 Địa chỉ: Số 10 Ngõ 1043 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Quất Động, Xã Quất Động, Huyện Thường Tín, Hà Nội
 Điện thoại: 0918175000 
 Email: info@tklighting.com.vn