Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Tủ điện chiếu sáng công cộng TK Lighting – Lựa chọn lí tưởng cho công trình

Tủ điện chiếu sáng công cộng TK Lighting sử dụng công nghệ tiêu chuẩn Quốc tế IEC- 60439- 1. Thiết bị đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các tổ chức khi trang bị cho hệ thống chiếu sáng khu vực công cộng như các tuyến phố, công viên, khu đô thị, đường cao tốc,… Bạn đang tìm kiếm thiết bị tủ điện chiếu sáng công cộng hiệu quả và chi phí tốt nhất? TK Lighting chính là nhà giải pháp xứng đáng cho bạn.

Tủ điện chiếu sáng công cộng TK Lighting

TK Lighting là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng đồng bộ và toàn diện cho đa dạng các không gian từ sinh hoạt đến công cộng.

tủ điện chiếu sáng công cộng

Tủ điện chiếu sáng công cộng TK Lighting được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như LS, Schneider, Mitsubishi, Siemens… Tuân thủ đúng theo các tiêu chuẩn IP54, IEC-60439-1 đảm bảo an toàn đúng kỹ thuật, độ an toàn, hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài.

Hoạt động bảo vệ tình trạng quá tải, ngắn mạch bằng cầu chì hoặc MCCB, thường có dòng định mức từ 20 ÷ 200A, theo yêu cầu thì có thể cao hơn.Sử dụng các bộ đóng cắt thời gian (hay relay thời gian) theo thời gian trong ngày, trong tuần. Đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng, giảm thiểu sự thiệt hại ở mức tối đa.

 

Mang các đặc điểm chung của tủ điện chiếu sáng công cộng:

Có 3 chế độ làm việc: chế độ tắt hoàn toàn, bật hoàn toàn 100% các đèn, bật ½ hoặc 2/3 số lượng ở chế độ tiết kiệm điện

Có hai chế độ điều khiển: chế độ điều khiển tự động và điều khiển bằng tay (dùng trong các trường hợp khẩn cấp cần điều khiển trực tiếp)

Thông số kỹ thuật và nguyên lý hoạt động của tủ điện chiếu sáng công cộng TK Lighting

bản vẽ tủ điện chiếu sáng công cộng

Sơ đồ của tủ điện chiếu sáng công cộng

Nguyên lý hoạt động tủ điện chiếu sáng công cộng:

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng công cộng đều được điều khiển tự động bằng các thiết bị đóng cắt tự động thông qua các bộ đóng cắt thời gian được đặt trong tủ. Với điều khiển chiếu sáng theo chế độ tự động bằng tay, thì tùy theo yêu cầu của người vận hành tủ điện mà có các quy tắc nhất định.

Thông thường, hệ thống sẽ được cài đặt như sau

+ Bật 100% số đèn vào buổi tối, thường từ 18h-0h sáng hôm sau.

+ Bật 1/3 hoặc ½ số bóng đèn và giảm bớt công suất để tiết kiệm điện năng, thời điểm từ 0h-6h sáng

+ Tắt toàn bộ đèn bóng đèn vào thời gian ban ngày, từ 6h-18h

bản vẽ tủ điện chiếu sáng công cộng

Sơ đồ mạch điện tủ điện chiếu sáng công cộng

Các mùa trong năm cũng ảnh hưởng đến việc cài đặt của thiết bị. Bởi thời gian chiếu sáng của mặt trời của mùa đông và mùa hè hoàn toàn khác nhau. Để đảm bảo đủ độ sáng cho thời điểm mùa đông và tiết kiệm chi phí, năng lượng vào thời gian mùa hè thì cần cài đặt thời gian để công tắc tơ tác động theo đúng chế độ theo mùa, cài chế độ thời gian cho relay của tủ điện một cách chính xác.

tủ điện chiếu sáng công cộng giá tốt

Điện áp của tủ luôn phải giữ ổn định khi tủ điện chiếu sáng bắt đầu bật đèn nhằm kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn trong toàn bộ hệ thống. Công suất của tủ điện chiếu sáng công nghiệp sẽ điều khiển giảm đều theo mức đã đặt. Quá trình giảm công suất của tủ điện cần được thực hiện ở nhiều mức, tuyệt đối không giảm toàn bộ công suất cùng một. Như thế sẽ có thể gây ra những sự cố không mong muốn, đồng thời, sẽ tiết kiệm được tối đa năng lượng, giảm chi phí sử dụng điện năng hàng tháng.

Tủ điện chiếu sáng công cộng được dùng ở khắp nơi. Gần 10 năm kinh nghiệm, TK Lighting tự hào là nhà cung cấp các giải pháp sản xuất, gia công, nhượng quyền và phân phối thiết bị chiếu sáng, thi công lắp đặt chiếu sáng ngoài trời cho tất cả các cá nhân, tập thể có nhu cầu trong và ngoài nước. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có những giải pháp hoàn hảo nhất!

Tham khảo

Phụ kiện chiếu sáng: http://chieusangxanh.com.vn/phu-kien-chieu-sang-2.html

Giải pháp chiếu sáng xanh: http://chieusangxanh.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN