Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Thông báo thay đổi nhân sự

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Trước tiên, thay mặt Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Chiếu Sáng TK Viêt Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc tới Quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn được nâng cao hơn nữa mối quan hệ với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Thứ hai, chúng tôi làm công văn này xin thông báo tới Quý khách về việc thay đổi người đại diện giao dịch của Công ty cụ thể như sau:

Anh Nguyễn Bình Nguyên, Anh Nguyễn Văn Thành, Chị Lương Hồng Ngọc trước đây là đại diện công ty giao dịch trực tiếp với Quý khách hàng, đã chấm dứt hợp lao động với Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Chiếu Sáng TK Viêt Nam. Do thiếu trung thực trong công việc, nên lãnh đạo công ty ra hình thức kỷ luật buộc thôi việc với Anh Nguyễn Bình Nguyên, Anh Nguyễn Văn Thành, Chị Lương Hồng Ngọc từ ngày 30 tháng 11 năm 2015. Sau này Anh Nguyễn Bình Nguyên, Anh Nguyễn Văn Thành, Chị Lương Hồng Ngọc không còn là nhân viên của Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Chiếu Sáng TK Viêt Nam nữa.

Người đại diện cho Công ty thay Anh Nguyễn Bình Nguyên, Anh Nguyễn Văn Thành, Chị Lương Hồng NgọcChị Nguyễn Thị Yến, điện thoại 0948.908.333. Chị Nguyễn Thị Yến sẽ trực tiếp xử lý mọi vấn đề phát sinh với Quý khách hàng từ ngày 01 tháng 12 năm 2015.

Kính mong Quý khách hàng tạo điều kiện giúp Chị Nguyễn Thị Yến xác nhận lại công nợ của Quý khách với Công nợ và các giao dịch mua bán sau này.

Mọi thông tin cần trao đổi xin Quý khách liên hệ:

Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Chiếu Sáng TK Viêt Nam

Số 14 ngõ 1043 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04 -36425199

Chị Nguyễn Thị Yến: 0948.908.333; Email:kinhdoanh.tkvietnam@gmail.com

Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Chiếu Sáng TK Viêt Nam xin trân trọng cảm ơn!.

Nơi gửi:

– Như KG

– Lưu VP

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
CÁC TIN LIÊN QUAN