Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Sử dụng đèn cao áp tiết kiệm điện như nào để hiệu quả nhất

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chiếu sáng ngày càng cao nên dẫn đến việc sử dụng đèn cao áp càng nhiều, Đèn cao áp có công suất cao được sử dụng nhiều để chiếu sáng đường phố, khu công nghiệp, nhà máy nên tiêu hao năng lượng khá nhiều. Để tiết kiệm năng lượng cần lắp đặt loại đèn cao áp tiết kiệm điện  và lắp đặt đèn cao áp đúng cách để tiết kiệm điện hiệu quả.

Lí do nên chọn đèn cao áp tiết kiệm điện

Đèn cao áp tiết kiệm năng lượng

Theo một số thống kê cho thấy lượng điện tiêu thụ trong lĩnh vực chiếu sáng chiếm hơn 20% tổng điện năng, tuy nhiên vẫn còn lãng phí do chưa lắp đặt đèn tiết kiệm điện hoặc chưa sử dụng đúng cách các loại đèn dẫn đến lãng phí điện năng. Đặc biệt đối với các loại đèn cao áp sử dụng chiếu sáng đô thị, nhà máy.

đèn pha led tiết kiệm điện

Điều đó dẫn đến hiện tượng quá tải điện trong giờ cao điểm, gây mất điện tại một số địa phương làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà máy và quá trình sinh hoạt của người dân. Chính vì thế Quý khách nên chú ý sử dụng đèn cao áp LED tiết kiệm điện thay vì đèn cao áp thông thường và sử dụng chúng một cách thông minh nhất để đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Cách sử dụng đèn cao áp tiết kiệm điện

ĐÈN LED TK

Sử dụng đèn cao áp tiết kiệm điện là lựa chọn thông minh

Quý khách muốn tiết kiệm được 20 – 30% điện năng trong quá trình sử dụng bóng đèn cao áp thì hãy tham khảo những cách sau và áp dụng ngay nhé:

  • Lắp đặt thay thế các hệ thống đèn cao áp thủy ngân hiệu suất kém bằng các loại đèn cao áp sodium hoặc metal halide. 2 loại bóng đèn cao áp sodium và Metal có nhiều công suất khác nhau, hiệu suất phát quang tốt, không chứa các chất độc hại. Bóng đèn có sử dụng công nghệ 3 dãy sóng bộ đèn cao áp này sẽ giúp tiết kiệm được khoản điện năng mà bạn không thể ngờ tới.
  • Thiết kế không gian chiếu sáng hợp lý, các chuyên gia thiết kế nội thất phối hợp với chuyên gia kỹ thuật trong chiếu sáng để thiết kế hệ thống đèn cao áp sao cho đủ ánh sáng, sử dụng loại đèn cao áp đúng công suất.

đèn LED TK

Sử dụng loại đèn hợp lí mang lại hiệu quả chiếu sáng cao

  •   Chú ý lựa chọn những sản phẩm đèn cao áp có thương hiệu để có được sự cam kết về sản phẩm từ nhà sản xuất; với nhiều ưu điểm nổi bật như công suất lớn, tiêu hao năng lượng ít thì hiện nay, các dự án thường tin dùng đèn cao áp Philips, không nên sử dụng đèn cao áp không rõ nguồn gốc, không được kiểm định chất lượng dẫn đến dễ hư hỏng và tiêu hao năng lượng nhiều.

đèn LED TK rẻ

Đèn cao áp Philips

  • Khi lắp đặt cần sử dụng bộ đèn cao áp bao gồm bóng đèn, kích tụ, ballast đi kèm để bóng hoạt động tốt, không nên thay thế một trong số các phụ kiện không đúng công suất. Đặc biệt chú ý những thông số kĩ thuật được in trên bao bì sản phẩm để lắp đặt bóng đèn tại nơi có dòng điện phù hợp nhằm nâng cao tuổi thọ cho bóng đèn, tiết kiệm năng lượng và hạn chế được những rủi ro không đáng có như chập, cháy…
  • Trong quá trình hoạt động, đèn rất dễ bị bụi bẩn, việc vệ sinh thường xuyên sẽ giúp bóng đèn sáng hơn và giảm thiểu hao mòn điện năng hơn.Vệ sinh bộ đèn định kỳ 3 tháng một lần để nâng cao tuổi thọ và hoạt động của bóng, giúp đèn sử dụng hết công suất tiết kiệm năng lượng.

Quý công ty hay địa phương khi sử dụng đèn cao áp tiết kiệm điện không chỉ có tác dụng chiếu sáng cao mà còn giảm bớt được khoản chi phí khá lớn trong vòng nhiều năm, tiết kiệm một khoản chi tiêu không đáng có.

Với những chia sẻ của TK Lighting, chúng tôi tin chắc rằng quý công ty, nhà máy, xí nghiệp, địa phương sẽ có những lựa chọn thông minh cho mình. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng rằng chúng tôi luôn cố gắng để mang đến khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Chieusangxanh TK Lighting

CÁC TIN LIÊN QUAN