Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Những ưu điểm vượt trội của bóng đèn led

Tại sao chúng ta nên sử dụng bóng đèn LED? Đó là câu hỏi thắc mắc, băn khoăn được rất nhiều người đặt ra về việc lựa chọn loại bóng đèn nào vừa đem lại hiệu quả chiếu sáng cao vừa tiết kiệm điện năng hiệu quả. Đèn LED chiếu sáng với nhiều ưu điểm vượt trội như: Phát ánh sáng liên tục, không nhấp nháy, Chất lượng ánh sáng tốt, Tiết kiệm điện năng hiệu quả

 den-led-chieu-sang
Hệ thống đèn Led chiếu sáng không gian nội thất

 Bóng đèn LED không chứa thủy ngân và do đó sẽ ít gây hại cho môi trường hơn khi thải bỏ. Ngoài ra ánh sáng của bóng đèn LED là ánh sáng liên tục chứ không nhấp nháy như của bóng huỳnh quang, vốn bị coi là nguyên nhân gây ra bệnh đau nửa đầu và động kinh. Đèn LED có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ cao hơn rất nhiều so với 1.000 giờ của bóng đèn sợi đốt truyền thống và 10.000 giờ của đèn huỳnh quang compact.
bong-den-led-a50
Đèn Led vẫn sử dụng phù hợp với những đui đèn truyền thống như:
E27: có nghĩa là đường kính ổ cắm là 27 mm.
E12: Đường kính của ổ cắm này là 12 mm.
GU10: Khoảng cách giữa trung tâm của các chân cắm của đèn là 10 mm.
MR16: còn được gọi là GU5.3, khoảng cách giữa các chân là 5,3 mm.

Đèn LED sử dụng điện áp xoay chiều 90-240V, 50-60Hz.
Đèn LED có thể phát ra màu sắc ánh sáng nào?

Ánh sáng trắng được đo trên thang đo nhiệt độ màu ở độ Kelvin. Ánh sáng đèn LED thường được chia thành 3 loại:

Trắng ấm: 2700-3500 K. Giống màu sắc của ánh sáng đèn dây tóc và màu sắc của ánh sáng trắng ấm thường được sử dụng trong nhà để tạo ra một bầu không khí ấm áp.
Trắng tự nhiên: Thông thường 4000-6000 K. Ánh sáng tự nhiên màu trắng thường được sử dụng cho các môi trường ánh sáng văn phòng, cửa hàng, tầng hầm, hoặc phòng hội thảo. Gần giống ánh sáng đèn huỳnh quang thông thường compact.
Cool White: Thông thường 6000-8000K. Đây là màu sắc của ánh sáng trắng có xu hướng gần màu xanh, thường được sử dụng trong môi trường sản xuất và độ sáng cao.

tklighting.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN