Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Đèn sân vườn: Hoài cổ và độc đáo

Có nhiều kiểu dáng và mức giá cho bạn lựa chọn.

các mẫu đèn sân vườn là cả một nghệ thuật vì đèn không chỉ phù hợp với khuôn viên mà phải hợp cả khung cảnh và ý thích của chủ nhân. Hiện các sản phẩm loại này có rất nhiều mẫu mã mới.

Có ba loại đèn vườn chính đang được bày bán trên thị trường: một có nguồn gốc từ Trung Quốc, Đài Loan; hai là đèn của các cơ sở sản xuất trong nước và đèn xuất xứ từ Czech hoặc Pháp.

Đèn có vỏ sắt sơn hoặc mạ đen, trong là kính hoặc che bóng tròn bằng thủy tinh. Kiểu dáng phong phú như kiểu lục lăng nhiều cạnh, kiểu tròn, kiểu vuông… Giá loại đèn Trung Quốc vào khoảng trên dưới 100.000 đồng/chiếc, của Đài Loan nhỉnh hơn một chút. Riêng các loại đèn có nguồn gốc từ Pháp, Italy hay Czech có thể 300.000-400.000 đồng/chiếc. Có loại đèn lắp công tắc cảm biến, khi có người đến gần thì tự bật, người đi đèn lại tắt.

Muốn có sản phẩm độc đáo, khách có thể đặt làm theo ý thích và kiến trúc của ngôi nhà. Một số cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ còn nhận đặt làm các mẫu đèn chìm một phần dưới đất, có bóng tròn bên trong tạo ra ánh sáng rất huyền ảo vào ban đêm. Loại này giá từ vài trăm nghìn tới cả triệu đồng/đèn, tùy thiết kế, kích thước.

Tag : Nắp hố ga,cột đèn sân vườn,đèn cao áp

CÁC TIN LIÊN QUAN