Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Đèn pha LED trong chiếu sáng ngoại thất sân vườn

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của đèn LED sân vườn nói chung, đèn pha LED sân vườn nói riêng đó chính là tính linh hoạt – cho phép lắp đặt, bố trí với vô vàn cách thức khác nhau . Hay nói cách khác, độ phối kết hợp giữa dòng đèn LED với các trang thiết bị, vật thể trong khu vườn rất cao trong khi ở đèn sợi đốt truyền thống hay đèn huỳnh quang lại gặp phải nhiều hạn chế.

Đèn LED được thiết kế để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như: đèn pha LED mới bổ sung như: DLED-E-RET-4, DLED-E-RET-6, và DLED-SQ-RET-4, tạo ra ánh sáng chất lượng cao hơn hẳn đèn huỳnh quang. Mỗi đèn LED bổ sung mới này có tuổi thọ cao hơn 100.000 giờ và bảo hành lên tới 10 năm.

Đèn pha LED sân vườn

Một trong những loại đèn LED phổ biến nhất là đèn pha LED sân vườn. Trong chiếu sáng ngoại thất các công trình ở thời điểm hiện tại, đèn pha LED sân vườn đang rất được ưa chuộng bởi khả năng chiếu sáng hiệu quả, độ bền cao và đặc tính an toàn.

den pha led

 

Đèn pha LED chiếu sáng và trang trí cho khu sân vườn

Sân vườn và việc bố trí đèn trang trí sân vườn giúp gia chủ thể hiện phong cách, cá tính và thẩm mỹ cá nhân. Đèn pha LED với góc chiếu có thể điều chỉnh được. Mỗi vị trí khác nhau nên có sự lựa chọn về góc chiếu và màu sắc để tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn. Bên cạnh đó, không chỉ được dùng cho sân vườn, tiểu cảnh, công viên đèn pha Led chiếu sáng sân vườn  mà còn được dùng nhiều trong khuôn viên nhà hàng, khách sạng sang trọng.

Đèn pha LED sân vườn – những ưu điểm

Đèn pha LED có những ưu điểm của dòng đèn LED nói chung.

  • Tính hiệu quả

Năng lượng tiêu thụ ở mức thấp so với các loại đèn truyền thống . Việc thay thế những chiếc đèn halogen, sợi đốt truyền thống bằng LED sẽ giúp tiết kiệm điện đáng kể.

  • Tính linh hoạt

Đèn pha LED có độ linh hoạt cao trong sử dụng. Quý khách hoàn toàn có thể linh động lắp đặt, điều chỉnh hướng chiếu tùy thuộc vào nhu cầu. Hơn nữa, đèn cũng có nhiều màu sắc khác nhau giúp quý khách kiểm soát diện tích chiếu sáng, phân định vùng không gian bằng màu hay bài trí để tạo hiệu ứng thẩm mỹ. Nói cách khác, người dùng hoàn toàn có thể có những sáng tạo trong bài trí với đèn LED nói chung, đèn pha LED sân vườn nói riêng.

hieu ung voi den pha led

Tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho khu vườn với đèn pha LED

  • Chi phí bảo trì thấp

Đèn pha LED có tuổi thọ kéo dài hơn so với đèn pha truyền thống. Điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ tốn ít chi phí hơn cho việc thay bóng, mất ít thời gian và công sức hơn trong việc duy tu bảo trì.

  • An toàn

Một điều hiển nhiên là sử dụng đèn LED an toàn hơn rất nhiều so với đèn truyền thống. Lượng nhiệt tỏa ra ít và không chứa các chất độc hại cho môi trường.

CÁC TIN LIÊN QUAN