Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Cột đèn cao áp 8m 9m với công nghệ hàn tự động khí bảo vệ CO2

Vấn đề chất lượng của cột đèn cao áp thời gian gần đây được quan tâm rất nhiều. Cột đèn cao áp 8m 9m nói riêng và cột đèn cao áp nói chung được sản xuất dựa trên nhiều công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn kĩ thuật. Cùng TK Lighting tìm hiểu công nghệ hàn tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2 của cột đèn cao áp 9m 8m.

Xem sản phẩm Chiếu sáng công cộng TK Lighting

Công nghệ hàn tự động môi trường khí bảo vệ CO2 của cột đèn cao áp 8m 9m

Công nghệ hàn tự động môi trường khí bảo vệ CO2

Công nghệ hàn tự động môi trường khí bảo vệ CO2 hay được biết đến với tên gọi hàn hồ quang điện cực nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ (CO2 Gas – GMAW – Shielded Metal Arc Welding). Đây là một trong những phương pháp hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ. Phương pháp hàn này thích ứng với mọi vật liệu hàn cho năng suất và chất lượng cao, hiệu quả tuyệt đối.

san-xuat-cot-den-cao-ap-8m-9m

Phương pháp hàn trong môi trường khí bảo vệ

Đây là quá trình hàn nóng chảy: Điện cực nóng chảy (dây hàn) và vật hàn tác động, tạo ra hồ quang, cung cấp nguồn nhiệt hàn. Ở đây, phải kể đến vai trò của khí CO2 hoặc một số hỗn hợp khí khác, đã bảo vệ hồ quang và kim loại nóng chảy khỏi sự tác động của khí oxi và nitơ trong môi trường xung quanh. Chính vì thế, phương pháp này thường được nhắc đến với tên gọi hàn tự động môi trường khí bảo vệ CO2.

Xem thêm

Tủ điện chiếu sáng công cộng TK Lighting – Lựa chọn lí tưởng cho công trình

phương pháp hàn cột đèn cao áp 8m 9m

Sơ đồ hàn tự động môi trường khí bảo vệ

Có hai loại tự động và bán tự động. Khi thao tác bằng tay khiến hồ quang dịch chuyển dọc theo mối hàn, trong khi đó, các điện cực hàn hay dây hàn được cấp tự động vào vùng hồ quang thông qua cơ cấu cấp dây. Đây chính là phương pháp hàn bán tự động môi trường khí bảo vệ CO2. Nếu quá trình này được thực hiện một cách tự động hóa thì gọi là hàn tự động môi trường khí bảo vệ CO2.

phương pháp hàn cột đèn cao áp chiếu sáng 8m 9m

Phương pháp hàn trong môi trường khí bảo bệ CO2 được ứng dụng rộng rãi. Sử dụng CO2 là môi trường khí hoạt tính (CO2; CO2+O2) có giá thành thấp mà hiệu quả. Tối ưu hơn về khả năng kinh tế, thay vì sử dụng môi trường khí trơ (Heli, Argon – phương pháp hàn MIG – Metal Inert Gas). Phương pháp này chỉ dùng để hàn kim loại màu và thép hợp kim). Còn đối với cột đèn cao áp 8m 9m hay các loại cột đèn cao áp khác, thì đây là phương pháp thích hợp nhất, vừa đảm bảo tính hiệu quả, vừa đảm bảo tính kinh tế.

Các vật liệu hàn tự động

  • Dây hàn: có kích thước 0.8 đến 2.4 mm, được sử dụng dưới dạng que hàn hoặc dây hàn dạng bột
  • Thuốc hàn: có tác dụng bảo vệ mối hàn và hồ quang hàn. Thành phần của thuốc hàn là các quặng kim loại và chất hữu cơ.
  • Khí hàn: khí hoạt tính CO2; CO2+O2

Vai trò của công nghệ hàn với cột đèn cao áp rời cần

Cột đèn cao áp rời cần (có hai loại cột đèn cao áp bát giác côn rời cần và cột đèn cao áp tròn côn rời cần) được hàn dọc bằng công nghệ hàn hồ quang điện cực nóng chảy trong môi trường khí bảo vệ CO2. Công nghệ này giúp cho cột đèn cao áp tránh được các tác động từ môi trường, bảo vệ kết cấu bên trong của cột đèn cao áp, đảm bảo sự bền vững với thời gian.

phương pháp hàn cột đèn chiếu sáng 8m 9m

Trong nền công nghiệp hiện đại ngày nay, hàn tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2 chiếm một vị trí rất quan trọng. Nó không những có thể hàn các loại thép kết cấu thông thường mà còn có thể hàn các loại thép không gỉ, thép chịu nhiệt, thép bền nóng, các hợp kim đặc biệt, các hợp kim nhôm…và cột đèn cao áp 8m 9m  chính là một sản phẩm nổi bật.

Những thông tin mà TK Lingting – Nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng công cộng uy tín cung cấp đến bạn hữu ích đúng chứ?. Cột đèn cao áp 8m 9m TK Lighting được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Sử dụng sản phẩm của TK Lingting bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất cho đơn vị bạn.

Theo http://chieusangxanh.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN