Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Cảnh báo khi lựa chọn khung móng cột đèn chiếu sáng

Trước khi đưa ra quyết định mua bán bất cứ cái gì thì chúng ta đều phải tìm hiểu rõ về nó. Nếu bạn tìm hiểu về cột đèn mà bỏ qua phần khung móng cột đèn thì quả là một thiếu sót rất lớn. TK Lighting rất vui vì được giới thiệu đến bạn bộ phận rất quan trọng trong việc quyết định độ vững chắc, chống chọi mọi điều kiện thời tiết của cột đèn. Chúng ta cùng xem qua về cấu trúc sản phẩm khung móng cột đèn chiếu sáng để hiểu thêm về chúng nào.

Xem thêm

BÍ MẬT VỀ KHUNG MÓNG CỘT ĐÈN TRONG CÁC CÔNG TRÌNH CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG

khung mong cot den

Xem sản phẩm khung móng cột đèn TK Lighting: http://chieusangxanh.com.vn/khung-mong-cot-den-chieu-sang.html

Lưu ý về vị trí lắp đặt khung móng cột đèn

Việt Nam là nước nhiệt đới gió mùa, hằng năm có khá nhiều đợt bão từ biển Đông đổ bộ. Bạn cũng có thể thấy thời tiết hiện nay đang thay đổi khá lớn do ảnh hưởng của hiệu ứng biến đổi khí hậu trên toàn thế giới. Những năm gần đây, mùa hè thì rất nóng, nhiệt độ thì ngày càng phá các cột mốc kỷ lục các năm trước. Mùa mưa thì có những cơn mưa xối xả với lượng nước lớn gây ngập, lụt nhiều nơi. Vì vậy khi thi công một công trình nào đó thì bạn đều phải rất chú ý phần móng – nơi quan trọng nhất của cột đèn. 

khung mong cot den chieu sang duong pho

Tùy theo từng đặc điểm địa hình thì chúng ta sẽ đưa ra các giải pháp khác nhau cho việc lắp đặt khung móng cột đèn. Việc này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí và còn đảm bảo độ ăn toàn cũng như thời gian sử dụng của cột đèn. Nhưng việc xác định tính chất địa hình như khí hậu, thổ nhưỡng… cũng như lựa chọn khung móng thích hợp quả là một công việc khó khăn. Nhưng bạn đừng lo hãy liên hệ với TK Lighting để biết chúng tôi giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.  

Xem sản phẩm cọc tiếp địa TK Lighting

Lưu ý về chất liệu, kết cấu của khung móng cột đèn

Chất liệu cũng như cấu trúc là phần quan trọng rất lớn trong việc đánh giá chất lượng của một sản phẩm bất kỳ. Khung móng cột đèn chất lượng là loại có 4 chân trụ làm bằng 4 cây sắt F16 dài 90 cm tạo thành hình trụ cắm xuống dưới đất. Ngoài ra còn cần 3 tầng thép hàn gắn chắc chắn đan nhau để tạo độ vững chãi cho toàn bộ hệ thống cột đèn. Các chất liệu, mối hàn, mối nối đều phải chất lượng, đảm bảo kỹ thuật. Hiện nay có nhiều nhà cung cấp vì đồng tiền làm mờ mắt đã sử dụng chất liệu kém chất lượng để giảm chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín thì hãy nhanh chân tới TK Lighting. Hãy cùng tìm hiểu một số nét nổi bật về TK Lighting để hiểu hơn về chúng tôi.

khung mong cot den chieu sang cong cong

TK Lighting là công ty có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, phân phối, giới thiệu các giải pháp chiếu sáng khắp mọi miền Tổ quốc. Với các sản phẩm nói chung và khung móng cột đèn nói riêng tại TK Lighting luôn đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao và còn đa dạng chủng loại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như giải pháp chiếu sáng cho công trình của bạn.

Đọc tới đây chắc TK Lighting đã tạo được một chút sự tin tưởng của bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để thử nghiệm chất lượng từ sản phẩm khung móng cột đèn cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của TK Lighting. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Chắc chắn sau khi bạn mua và sử dụng sản phẩm của TK Lighting sẽ quay lại lần thứ 2, thứ 3 và nhiều lần sau nữa.

Theo http://chieusangxanh.com.vn

CÁC TIN LIÊN QUAN