Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Bán đèn sân vườn uy tín chất lượng giá rẻ nhất toàn quốc

Đèn sân vườn là thiết bị ngoại thất không thể thiếu trong hệ thống các thiết bị chiếu sáng ngoại thất sân vườn. Bóng đèn chiếu sáng, hiện trên thị trường, khá đa dạng cả về chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng, không khó để khách hàng có thể tìm được các địa chỉ bán đèn sân vườn. Tuy nhiên tìm được một nhà cung cấp uy tín đôi khi là chuyện không hề đơn giản.

Bài viết dưới đây sẽ đưa đến cho quý khách hàng những gợi ý về một vài chủng loại đèn trang trí sân vườn và tiêu chuẩn của chúng, cách thức đánh giá mức uy tín đơn vị cung ứng/bán đèn sân vườn.

Tổng quan chung về các loại đèn sân vườn

Bóng đèn lắp cùng cột tạo nên tổng thể cột đèn chiếu sáng. Đời sống hiện đại, các khu đô thị, khu công viên, khu vui chơi giải trí, vườn hoa, bể bơi…hay chính khu sân vườn của căn nhà không thể thiếu đi ánh đèn chiếu sáng vào buổi tối. Ánh sáng đèn sân vườn không chỉ giúp làm đẹp, trang trí cho không gian mà còn giữ chức năng chiếu sáng quan trọng, giúp người dùng định vị được vị trí, xác định hướng đi cũng như nhận biết các chướng ngại vật có thể gặp phải từ đó tránh những nguy cơ tai nạn không mong muốn.

Như vậy, đèn trang trang trí sân vườn giữ một vai trò khá quan trọng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày. Để đảm bảo những chiếc đèn này  phát huy tốt nhất chức năng chiếu sáng thì trước hết quý khách cần chọn được loại bóng phù hợp với chất lượng đảm bảo. Tiếp sau, một yếu tố khác không thể bỏ qua đó là tính năng thẩm mỹ – không chỉ chiếu sáng, những chiếc đèn cần hài hòa với tổng thể không gian chung.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị bán đèn sân vườn. Điều này một cách khách quan làm cho thị trường đèn trở nên sôi động hơn, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Mẫu mã, tiêu chuẩn chất lượng và giá cả cũng theo đó được các công ty, đơn vị sản xuất ngày càng quan tâm.

Trong số những loại đèn sân vườn phổ biến, đang được ưa chuộng hiện nay có thể kể một số loại như: Đèn cầu PMMA trắng trong tán quang D400, Đèn Jupiter, Đèn sân vườn Queen, Đèn nấm bách tán cây thông,… Tùy thuộc vào nhu cầu của công trình, đặc điểm khu cảnh quan và thị hiếu riêng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình dòng bóng đèn phù hợp.

 

den san vuon nu hoang

Hình ảnh đèn sân vườn Queen – loại đèn đang rất được ưa chuộng hiện nay

 

den cau pmma d400

Hình ảnh đèn PMMA trắng trong tán quang D400

 

Chủng loại đèn đa dạng, nhà cung cấp đa dạng là thế nhưng không phải tất cả đều đảm bảo. Có một thực tế rằng, đa dạng dẫn đến cạnh tranh. Trong bối cảnh thị trường đèn trang trí chiếu sáng sân vườn vô cùng sôi động như hiện nay thì sự cạnh tranh giữa các đơn vị là điều tất yếu. Và để tạo được lợi thế, không ít đơn vị sẵn sàng “đi đường tắt”, hạ thấp tiêu chuẩn sản phẩm. Chính vì thế, lời khuyên cho quý khách, hãy luôn là người tiêu dùng thông minh. Mà sự thông minh trước hết ở việc lựa chọn – chọn một đơn vị cung cấp/bán đèn sân vườn uy tín.

Lựa chọn đơn vị bán đèn sân vườn uy tín

Dành ra vài ba phút tìm kiếm trên google, không khó để nhận được hàng chục nghìn kết quả trả về liên quan đến thông tin mua/bán đèn sân vườn. Giữa một rừng các nhà cung cấp như vậy, tất yếu sẽ dẫn đến sự phân vân. Không có lựa chọn vốn dĩ đã là bất lợi, nhưng có mà lại có rất nhiều đôi khi lại làm người ta đau đầu. Thị trường Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng có hàng chục các công ty/đon vị sản xuất và phân phối dòng sản phẩm đèn chiếu sáng ngoại thất. Vậy làm cách nào để chọn được một nhà cung cấp trong rất nhiều ấy?

Điều đầu tiên mà chắc hẳn quý khách nên quan tâm đó là uy tín. Sẽ không quá khi nói rằng uy tín là sự sống còn của một thương hiệu, là sự khẳng định chất lượng và cũng chính là cam kết của nhà sản xuất với người tiêu dùng. Để đánh giá uy tín, hãy nhìn cách họ làm! Khi quý khách có nhu cầu, đừng ngần ngại gọi cho các đơn vị cung ứng. Tham khảo càng nhiều quý khách sẽ càng có những nhận định đầy đủ và xác thực hơn.

Về TK Lighting:

TK Lighting từ lâu đã được biết đến như một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các giải pháp chiếu sáng. TK chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng cho đa dạng các không gian như: khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, công viên, sân vườn, bảo tàng, danh lam thắng cảnh… TK luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, trách nhiệm cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, điểm nổi bật của TK chính là, TK vừa là đơn vị sản xuất và vừa là đơn vị trực tiếp cung ứng sản phẩm ra thị trường. Bỏ qua các khâu trung gian, TK Lighting cung cấp cho quý khách sản phẩm đèn sân vườn với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý.

Khi cần tư vấn, đừng ngần ngại gọi ngay cho TK Lighting.

CÁC TIN LIÊN QUAN